Tag: mái xếp di động,mái xếp giá rẻ,mái xếp hcm,mái xếp lượn sóng,nhà cung cấp mái xếp

Chống nóng là một trong những điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nhà ở sinh hoạt, khu vực sản xuất hoặc mặt bằng kinh doanh. Việc bầu không khí thoáng mát luôn là ưu điểm lớn nhất và thuận lợi nhất. Mái xếp là một trong những giải pháp chống nắng nóng hiệu quả mà lại tiết kiệm. Hãy cùng mình đi tìm hiểu thêm thông tin về giải pháp này trong bài viết sau nhé.

Mái xếp được sử dụng vì lý do gì?

Có rất nhiều lý do mà giải pháp sử dụng mái xếp được mọi người chọn lựa. Quan trọng nhất chính là những ưu điểm mà sản phẩm mang lại. Những ưu điểm này đáp ứng đầy đủ những gì mà người tiêu dùng mong muốn. Bao gồm những ưu điểm như:

1. Che nắng nóng hiệu quả

Giải pháp với lớp che phủ được làm từ loại bạt chống nóng có khả năng cách nhiệt. Điều này giúp nhiệt độ từ nắng nóng sẽ không thể xuyên qua lớp phủ. Có công dụng giúp không khí bên dưới trở nên mát mẻ và thông thoáng hơn. Điều này sẽ giúp cho việc sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh thêm nhiều thuận lợi.

Có nhiều mẫu mã bạt từ màu sắc, hoa văn cho đến loại trong suốt lấy sáng. Tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng mà lớp phủ được lắp đặt và khung mái xếp. Điều đặc biệt hơn hết là loại giải pháp này có thể lắp đặt cho rất nhiều kích thước khác nhau. Cho dù khu vực cần che chắn có thể lên đến vài chục nghìn mét vuông đều không khó khăn.

2. Che mưa cho mọi sinh hoạt

Ngoài khả năng che nắng nóng của mình thì giải pháp này còn có thể che được cả mưa. Tại khu vực được che chắn, nước mưa không thể xuyên qua làm ướt khu vực.

Chính vì ưu điểm này mà giải pháp được ứng dụng cho sân thượng, nhà hàng, quán nhậu, quán cafe,… Và giải pháp này luôn luôn làm cho người tiêu dùng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng.

3. Trang trí tăng thẩm mỹ

Lớp phủ mái xếp có rất nhiều màu sắc, hoa văn và chất liệu khác nhau. Chính vì vậy mà nhu cầu về thẩm mỹ của sản phẩm cũng trở nên đa dạng và phong phú. Phù hợp cho những nhu cầu về trang trí của người tiêu dùng.

Người tiêu dùng có thể sử dụng chất liệu phù hợp với thiết kế của khu vực được lắp đặt. Hoặc cũng có thể sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy. Như vậy có thể nói mái xếp là một giải pháp đa dụng cho việc trang trí tăng thẩm mỹ.

4. Hỗ trợ xây dựng

Một ưu điểm khác mà có lẽ các bạn sẽ khó có thể hình dung ra được. Mái xếp còn có thể hỗ trợ cho các công trình xây dựng nhà ở, khu vực kinh doanh hoặc xưởng sản xuất. Chỉ cần kết hợp với những bức tường là bạn đã có một khu nhà hoàn chỉnh rồi.

Điều đặc biệt hơn hết là khả năng di động cực kì linh hoạt của sản phẩm. Mang đến cho người tiêu dùng một sự linh hoạt cực kì cao. Có thể di chuyển sản phẩm mái xếp theo nhu cầu che chắn của mình.

Có bao nhiêu loại mái xếp trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm được sản xuất và phân phối. Nhưng nhìn chung chúng ta có 2 loại mái xếp cơ bản được sử dụng. Đây cũng là 2 loại cơ bản sẽ được biến thể tùy vào nhu cầu sử dụng của mọi người.

1. Mái xếp cố định

Loại đầu tiên là loại được lắp đặt cố định tại một vì trí. Như đã nói ở ưu điểm thứ 4 ở trên thì loại này thích hợp để sử dụng cho việc xây dựng 1 khu vực.

Khung sản phẩm được cố định phần gốc với chất liệu bê tông cứng rắn. Các phụ kiện sẽ giúp cố định các cột và thanh kèo cũng như làm bàn đỡ cho lớp phủ bên trên.

2. Mái xếp di động

Điểm đặc biệt cho loại giải pháp này nằm ở sự di động của nó. Được kết hợp bộ khung bánh xe bên dưới phần đế. Sản phẩm có thể được di chuyển một cách dễ dàng bởi người sử dụng. Được di chuyển đến những vị trí đang có nhu cầu cần che chắn.

Tùy theo nhu cầu được xác định trước, người tiêu dùng hãy lựa chọn loại phù hợp nhất cho mình. Việc sử dụng sản phẩm phù hợp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Mái xếp mua tại đâu tốt nhất ở Hồ Chí Minh?

Hiện bạn đang ở Hồ Chí Minh hoặc những tỉnh thành lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương,… Bạn đang cần một giải pháp chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà của mình. Hoặc bạn muốn xây dựng một mặt bằng kinh doanh hay một khu vực sản xuất. Vậy thì bạn có thể tham khảo về Tân Tiến. Đây là nơi chuyên sản xuất và phân phối mái xếp có chất lượng tốt với giá thành rẻ tại Hồ Chí Minh.

Cửa hàng hiện cung cấp các giải pháp như mái xếp, mái hiên, mái che, mái vòm, dù che, bạt xếp, cửa cuốn,… Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ thi công nhà xưởng, quán cà phê,… Hãy liên hệ với Tân Tiến để được tư vấn đúng và nhanh nhất với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng mái xếp Tân Tiến

Địa chỉ: 7C Dân Công Hỏa Tuyến, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.922.933
Website: https://maixeptantien.com
Fanpage: https://www.facebook.com/maixeptantien

Bài viết liên quan

Chống nắng nóng hiệu quả với mái xếp Tân Tiến
Chống nắng nóng hiệu quả với mái xếp Tân Tiến
Chống nắng nóng hiệu quả với mái xếp Tân Tiến
Chống nắng nóng hiệu quả với mái xếp Tân Tiến
Số điện thoại
0907631808