Tag: định vị ô tô,lắp định vị xe ô tô,thiết bị định vị xe hơi

Bạn là chủ doanh nghiệp cho thuê xe. Tuy chỉ cho thuê khoảng 50 xe nhưng bạn đang khá đau đầu về việc lựa chọn các giải pháp. Và các giải pháp bạn đã và đang áp dụng:

Thuê nhân viên quản lý, mỗi nhân viên quản lý từ 2 – 3 xe

Để lái xe tự sử dụng xe và đến cuối tháng báo lại kết quả bạn yêu cầu

Thỉnh thoảng thuê thám tử để theo dõi xe

Hàng tuần cử nhân viên kiểm tra tình trạng xe 1 lần

Yêu cầu lái xe đặt cọc tiền, hoặc giấy tờ gì đó khi sử dụng xe….

Tuy nhiên, các giải pháp này khiến bạn ngày càng đau đầu. Thậm chí có những tháng thông tin nhân viên cung cấp cho mình cảm thấy không đúng sự thật. Và bạn đang tìm kiếm 1 phương án mới khả quan hơn.

Hãy lắp định vị xe ô tô tại Việt Tech. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ. Minh chứng đó sẽ được thể hiện qua thông tin dưới đây.

Doanh nghiệp của bạn có cả 1 đội xe, bạn đang tổn thất nhiều chi phí vì thuê nhân viên quản lý. Bạn cảm thấy việc làm thủ công này hơi bất hợp lý. Vừa không biết kết quả có chính xác không lại không biết nhân viên đó có trung thực không.

lắp định vị xe ô tô chính là giải pháp để bạn:

– Tiết kiệm chi phí

Bao gồm chi phí thuê người giám sát, chi phí đi lại phục vụ cho việc quản lý. Giờ đây những việc đó đã được thiết bị định vị ô tô giúp bạn.

– Tiết kiệm nhiên liệu.

Nhờ vào tính năng định mức nhiên liệu mà bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều. Thay vì trước đây bạn không kiểm soát được lộ trình và quãng đường di chuyển của xe. Bạn không biết lái xe có đi đúng vị trí được giao không hay đi làm việc riêng.

Giờ đây có phần mềm định vị xe ô tô, bạn chỉ cần định mức nhiên liệu và theo dõi trên phần mềm đó. Bạn hoàn toàn biết được mọi thứ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

– Tiết kiệm được chi phí phát sinh không mong muốn

Những phát sinh này như xe chạy quá tốc độ, đi vào đường cấm bị công an bắt. Ngoài việc phải nộp phạt, có trường hợp bạn sẽ bị tước giấy phép lái xe 1 thời gian.

Khi bạn lắp định vị xe ô tô thì không phải lo lắng vấn đề này. Bởi chỉ cần bạn chạy quá 1 chút tốc độ thôi cũng nhận được cảnh báo.

Dù là thiết bị định vị xe hơi hay bất kỳ sản phẩm nào đi nữa. Miễn sao đó là đồ điện tử thì chất lượng cần phải đặt lên hàng đầu. Do đó, khi mua định vị xe hơi bạn nên chú ý những điều sau:

Một định vị ô tô tốt cần dựa vào những điều dưới đây

– Độ nhạy thu tín hiệu

Tín hiệu này nói lên việc GPS có nhạy không, bắt tín hiệu có chuẩn không. Thông số này được thể hiện dựa vào đơn vị dBm. Thiết bị nào có chỉ số dBm càng thấp thì bắt tín hiệu càng tốt.

– Định vị có chính xác không

Không 1 thiết bị nào lại định vị chuẩn 100% cả. Đến cả con người có lúc còn mắc sai lầm. Do đó, thiết bị có sai số càng nhỏ thì sử dụng càng tốt

– Thời gian định vị

Thời gian định vị tức là thời gian cập nhật mới dữ liệu được hiển thị trên bản đồ. Độ chính xác khi định vị sẽ phụ thuộc vào thời gian cập nhật nhanh hay chậm. Thường thì cứ sau 10 giây cập nhật 1 lần.

– Độ tiêu hao điện năng

Với thiết bị định vị ô tô không dây chúng tôi sẽ không nói đến. Còn với loại có dây thì tiêu hao điện năng được tính bằng thông số mA hoặc A. Chỉ số mA, A càng thấp sẽ càng tốt cho người dùng.

Để mua thiết bị định vị xe hơi chuẩn thì quý vị cần nắm rõ được điều gì cần có cho 1 thiết bị. Chúng tôi ví dụ:

– Chức năng cảnh báo trộm

Khi xe được gắn định vị ô tô thì bất cứ đối tượng nào cố tình mở máy xe. Ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo đến cho bạn. Từ đó bạn sẽ có phương án bảo vệ xe tốt nhất.

– Định vị vị trí xe

Xác định chính xác vị trí hiện tại của xe ngay cả khi xe tắt máy. Điều này giúp bạn biết được vị trí phương tiện của mình đang ở đâu. Bạn sẽ tìm lại được xe bị mất cắp 1 cách đơn giản

– Cảnh báo tốc độ, ra khỏi vùng an toàn

Các sản phẩm định vị ô tô giá rẻ hay thông thường đều có tính năng cảnh báo. Khi thiết bị đi quá tốc độ cho phép hoặc ra khỏi vùng an toàn. Bạn sẽ được thiết bị thông báo. Từ đó lái xe an toàn hơn.

– Xem lại hành trình di chuyển của xe

Nếu như các thiết bị trước đây không có chức năng này thì giờ đây ngược lại. Mọi sản phẩm đều có chức năng xem lại hành trình di chuyển. Điều này rất thuận tiện cho ai bận không có thời gian xem trực tiếp có thể xem lại.

Thiết bị S2, X7S, VT03D hay bất kỳ sản phẩm nào cũng đều cho xem lại trong 90 ngày.

Trên đây là thông tin về thiết bị định vị xe hơi. Quý vị đang băn khoăn chưa biết chọn như nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đảm bảo quý vị sẽ nhận được tư vấn sớm nhất.

tham khảo: https://dinhvitoancau.net/cap-nhat-bang-gia-thiet-bi-dinh-vi-o-to-moi-nhat/

 

 

 

Bài viết liên quan

Giá thiết bị định vị ô tô giám sát bí mật
Giá thiết bị định vị ô tô giám sát bí mật
Giá thiết bị định vị ô tô giám sát bí mật
Giá thiết bị định vị ô tô giám sát bí mật
Số điện thoại
0907631808