Nếu bạn là một nhà kinh doanh mà chưa biết đầu tư vào dự án bất động sản nào, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Apec Mandala Grand Phú Yên. Đây là một trong những “lựa chọn vàng” trong danh mục bất động sản nghỉ dưỡng, condotel, tiềm năng sinh lời của dự án là cực lớn. Hãy cùng Auditorvn tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật dưới đây để nắm rõ: “Vì sao đây là một dự án HOT”

dự án apec phú yên

Dự án Apec phú yên

Đơn vị vận hành

Nằm trong số những nhà phát triển bất động sản tốt nhất, wyndham đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai, vận hành các dự án bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở tầm Quốc Tế. Phòng xông hơi nhập khẩu Trong suốt quá trình hoạt động, bàn bóng bàn gia rẻ Wyndham đã quản lý tốt 7645 khách sạn trên 66 quốc gia.

Một số thương hiệu tiêu biểu của dự án như:

  • Dolice Hotel và Resort
  • Baymont Inn & Suite
  • Wyndham Legend…

Đội ngũ nhân viên được Wyndham đào tạo bài bản cùng quy mô vô cùng lớn lên tới 40,000 người. Thậm chí có những thời điểm Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất, đánh bại nhiều thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental.

Khả năng thanh toán theo tiến độ linh hoạt

Khả năng thanh toán của dự án vô cùng linh hoạt cũng là điểm cộng vô cùng lớn. Không còn gì tuyệt vời hơn là sở hữu một tài sản có thể sinh lời ngay và bạn có thể kéo dài thời gian thanh toán. Trong kinh doanh, thời điểm và luồng vốn là quan trọng nhất, bạn càng giữ vốn lâu thì càng có cơ hội đầu tư kinh doanh.

Và với bên dự án Wyndam Mandala Grand Phú Yên, tiến độ thanh toán thực sự trở thành điểm cộng rất lớn trong mắt nhà đầu tư.

Mức giá thấp hơn so với mặt bằng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

So với Nha Trang, Đà Nẵng hoặc ngay trong chính những mặt bằng gần Phú Yên, dự án Grand Phú Yên có mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều. Dự án vừa đảm bảo cho bạn một tài sản sinh lời bền vững, vừa linh hoạt trong tiến độ thanh toán, và đặc biệt là mức giá thấp hơn so với mặt bằng thị trường. Về mặt vận hành, dự án còn được đơn vị quản lý chất lượng như Wyndham điều hành. Phòng xông hơi ướt nhập khẩu

Kết luận

Rất mong qua bài viết này, bạn sẽ không bỏ qua cơ hội đầu tư vào dự án “ngon, bổ, rẻ” này. Nên nhớ cơ hội và thời gian không chờ ai cả, hãy nhanh chân để trở thành nhà đầu tư thông thái, nắm bắt thời cơ đặc biệt này.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Nếu bạn quan tâm tới dự án, có thể liên hệ 7Home để biết thêm chi tiết

ban can ho quan 7

Bài viết liên quan

Giới thiệu dự án Wyndham Grand Phú Yên cực HOT - gói đầu tư hấp dẫn PDF
Giới thiệu dự án Wyndham Grand Phú Yên cực HOT - gói đầu tư hấp dẫn
Giới thiệu dự án Wyndham Grand Phú Yên cực HOT - gói đầu tư hấp dẫn
Giới thiệu dự án Wyndham Grand Phú Yên cực HOT - gói đầu tư hấp dẫn
0907631808