Tag: định vị không dây siêu nhỏ,định vị ô tô giá rẻ,thiết bị định vị không dây siêu nhỏ

Những sản phẩm của việc ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ luôn mang đến những lợi ích vô cùng to lớn cho cuộc sống của con người. Trong số những sản phẩm đó không thể không nhắc đến định vị không dây siêu nhỏ dùng pin siêu nhỏ GT350. Sản phẩm này được ứng dụng công nghệ định vị GPS. Nhưng có thể mang đến những tính năng nhiều hơn cả sự tưởng tượng của bạn.

Trong cuộc sống hiện nay một nhu cầu rất lớn của nhiều người là muốn theo dõi hoặc bảo vệ người thân. Và tài sản quý của mình. Và thiết bị định vị cầm tay dùng pin siêu nhỏ GT350 này có thể hoàn toàn đáp ứng được mong muốn này. Vậy những tính năng cơ bản của sản phẩm công nghệ này là gì? Hãy cùng Việt Tech khám phá ngay trong bài viết ngay dưới đây nhé!

Tính năng chính của định vị không dây siêu nhỏ GT350

Đây là chức năng chính của thiết bị định vị ô tô này. Sản phẩm được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với kích thước 3 chiều dài, rộng, cao tương ứng là 67×43×15mm. Vì vậy sản phẩm có thể dễ dàng được cảnh sát đặt ở đâu đó khi muốn theo dõi. Hoặc người thân của bạn có thể luôn mang theo một cách kín đáo trong người, giúp bạn có thể giám sát họ một cách an toàn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng thiết bị định vị GT350 cho ô tô, xe máy,…hoặc bất cứ tài sản quý nào. Điều này giúp bạn hoàn toàn kiểm soát được tài sản của mình một cách tối ưu nhất.

Khả năng định vị vô cùng mạnh mẽ.
Thiết bị này sử dụng định vị kép GPS và LBS. Vì vậy những thông tin về vị trí và trạng thái của đối tượng được theo dõi sẽ liên tục được cập nhật một cách chính xác. Chẳng hạn như khi người thân của bạn sử dụng GT350 di chuyển vào trong một tòa nhà lớn hoặc di chuyển xuống đường hầm. Khi đó sóng GPS rất kém, nhưng với việc sử dụng cả sóng LBS bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được vị trí của người thân của bạn.

Có khả năng nghe lén.
Với việc sử dụng mic âm thanh. Thiết bị định vị cầm tay dùng pin siêu nhỏ GT350 có thể giúp bạn nghe được những âm thanh xung quanh thiết bị. Từ đó bảo vệ và theo dõi hiệu quả hơn.

Đây là chức năng rất quan trọng trong việc sử dụng để bảo vệ người thân của mình. Khi người cần theo dõi, có thể là con cái hoặc bố mẹ bạn gặp nguy hiểm. Chỉ cần thao tác rất đơn giản là bấm vào nút SOS. Lập tức bạn sẽ nhận được tin nhắn cảnh báo. Từ đó cho phép bạn ứng cứu và hỗ trợ một cách kịp thời.

Xem lại lịch sử xe và cảnh báo vi phạm vùng giám sát.
Thiết bị sẽ gửi đến bạn thông tin cảnh báo trong trường hợp đối tượng theo dõi di chuyển ra ngoài vùng giám sát. Và thiết bị cũng giúp bạn xem lại lịch sử trong vòng 90 ngày. Đây là một trong những ưu điểm lớn của GT350 so với các thiết bị định vị khác.

Tham khảo chi tiết: https://viettechgps.com/nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-thiet-bi-dinh-vi-khong-day-sieu-nho/

Bài viết liên quan

Lợi ích của định vị không dây siêu nhỏ
Lợi ích của định vị không dây siêu nhỏ
Lợi ích của định vị không dây siêu nhỏ
Lợi ích của định vị không dây siêu nhỏPDF
Số điện thoại
0907631808